NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Ở DEETEE UNIFORM

Nếu lớp mình thích mặc form rộng thì hãy tăng 2 size so với bảng size mà Deetee cung cấp nha. Hiện tại Deetee cũng ra mắt form áo oversize form rộng thời trang, lớp mình có thể tham khảo thêm để chọn được một chiếc áo phù hợp nhất nhé!

Vải áo của Deetee được pha thêm sợi co giãn spandex nên có độ co giãn cực tốt, không bị dão như các chất vải bình thường. Tuy nhiên để có thể giữ gìn chiếc áo tốt hơn thì hãy giặt áo bằng tay và bằng nước lạnh các bạn nhé!!

Hiện tại Deetee Uniform đang có chương trình miễn phí thiết kế nên nếu lớp mình chưa có ý tưởng gì thì cũng sẽ được các anh chị tư vấn và thiết kế đến khi ưng ý mới thôi nhé! Ngoài ra thì Deetee cũng có rất nhiều những bộ thiết kế mẫu cực kì đẹp và bắt mắt cho lớp tham khảo thêm nếu cần em nha

Deetee Uniform miễn phí vận chuyển trên toàn quốc, nên các em ở xa cứ yên tâm đặt áo nha

Mỗi chiếc áo của Deetee Uniform đều được sử dụng mực in chất lượng cao nên sẽ không bong nhé! Tuy nhiên các em nhớ bảo quản áo theo đúng hướng dẫn để giữ gìn tuổi thọ của chiếc áo thật lâu nha

Deetee Uniform sẽ gửi áo về tận nơi để lớp mình test chất vải nhé

Deetee có size áo từ S-6XL cho các bạn nặng 150kg nên các em yên tâm là vẫn có size mặc vừa nhé

Thời gian sản xuất trung bình của Deetee là 7-10 ngày (không tính chủ nhật và ngày lễ) vì vậy Deetee đảm bảo được cho khách hàng những đơn hàng gấp cần nhanh. Đặc biệt những đơn hàng gấp 3-5 ngày Deetee vẫn có thể đáp ứng được nhờ chủ động quy trình sản xuất.

Với sản phẩm áo may phối, Deetee nhận sản xuất từ 20 chiếc trở lên, với các mẫu áo trơn có sẵn thì từ 10 chiếc trở lên

Giá áo đồng phục tại Deetee sẽ tùy thuộc vào số lượng, loại vải, số màu trong hình in, kiểu dáng, các chi tiết may thêm. Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline nha.